TRỞ THÀNH

Cộng tác viên

Lời nói đầu tiền, Shost xin chân trọng cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng.

Khi Quý đối tác giới thiệu liên kết tới khách hàng đăng ký dịch vụ thành công, Quý đối tác sẽ nhận ngay huê hồng lên tới 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Hơn nữa, đây là huê hồng được sử dụng lâu dài, nghĩa là Quý đối tác vẫn sẽ nhận được huê hồng sau mỗi lần khách hàng được giới thiệu đăng ký mới và gia hạn dịch vụ thành công.

Phát triển kinh doanh cùng Shost.vn

Trở thành Cộng tác viên

Kích hoạt tài khoản Cộng tác viên chỉ vài bước đơn giản.

Giới thiệu liên kết

Bằng cách đặt liên kết lên banner hoặc bài viết quảng cáo lên website/blog của bạn.

Bắt đầu kiếm tiền

Kiếm tiền thụ động khi có khách hàng đăng ký dịch vụ thông qua liên kết của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Làm sao để tôi biết được chất lượng dịch vụ tại Shost?

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm / dịch vụ và hình ảnh công ty luôn tốt nhất, qua đó giúp các đối tác tự tin hơn khi giới thiệu sử dụng / sản phẩm tại Shost.

Làm sao để tôi giữ khách hàng đã giới thiệu?

Khi khách hàng nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn mà không đăng ký dịch vụ ngay mà để lúc khác đăng ký, bạn vẫn được nhận huê hồng từ khách hàng liên kết giới thiệu của bạn vì Shost đã lưu cookie trình duyệt web lên tới 90 ngày.

Tôi có thể tự đăng ký dịch vụ thông qua liên kết giới thiệu của tôi ?

Rất tiếc là hệ thống chúng tôi không tính huê hồng cho các dịch vụ đăng ký trên cùng một tài khoản Cộng tác viên. Hãy đăng ký qua liên kết trên tài khoản của khách mà bạn giới thiệu để nhận huê hồng từ chúng tôi.

Huê hồng áp dụng cho dịch vụ nào ?

Chương trình Cộng tác viên tại Shost áp dụng cho dịch vụ WordPress Hosting, Đăng ký tên miền,Cloud Server, Microsoft Office 365, Tối ưu WordPress, Quản trị WordPress.