Thiết kế website miễn phí

WordPress Hosting là gì? Tại sao nên chọn SHost để lưu trữ WordPress

Sử dụng WordPress Hosting để lưu trữ website là điều cần thiết nếu bạn muốn đưa website của mình lên trực tuyến. Việc chọn WordPress Hosting phù hợp có thể thúc đẩy SEO cho website của bạn, giúp tăng doanh số bán hàng từ website mang lại.

Trong bài đăng này, SHost sẽ giải thích giúp bạn biết thêm về WordPress Hosting.

WordPress Hosting là gì?

WordPress Hosting là loại Hosting được thiết kế để lưu trữ các website đang sử dụng hệ thống quản lý nội dung WordPress (CMS). Được biết đến là mã nguồn được tin dùng nhất trên thế giới bởi tốc độ truy cập và bảo mật được tối ưu tốt nhất, WordPress Hosting là nơi lưu trữ website phù hợp nhất cho WordPress bởi các thông số máy chủ đã được các chuyên gia nghiên cứu để áp dụng nhằm giúp website WordPress hoạt động ổn định trong môi trường cao điểm. Một điểm đáng chú ý khác là WordPress Hosting sẽ hỗ trợ bạn các công cụ quản lý WordPress giúp bạn dễ dàng điều khiển website của mình ngày cả những người mới bắt đầu.

Xem chi tiết: WordPress Hosting và Web Hosting: Tôi nên chọn gói nào?

Tại sao nên chọn SHost để lưu trữ WordPress

Trong những năm qua, SHost đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng nhầm mang lại dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cùng SHost liệt kê các ưu điểm và tính năng chỉ có tại SHost giúp bạn khó lòng từ chối.

1. Máy chủ cấu hình cao cấp

Kể từ ngày 27/4/2021, Tất cả dịch vụ lưu trữ tại SHost bao gồm: Managed WordPress Hosting và Cloud Server đã được nâng cấp ổ cứng từ SSD thông thường sang sử dụng ổ cứng SSD NVMe cho tốc độ truyền tại dữ liệu nhanh gấp 10 lần.

Ngoài ra, trung tâm dữ liệu SHost hiện đang đăt tại Viettel IDC Hòa lạc – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ danh giá tiêu chuẩn Tier III được Uptime Institute chứng nhận. Do đó, giúp các máy chủ Managed WordPress Hosting và Cloud Server đạt hiệu suất cao, cung cấp băng thông rộng, IOPS và độ trễ vượt trội.

2. Tối ưu dành riêng cho WordPress

Bạn cũng biết rằng một cấu hình máy chủ hoạt động chung cho tất cả mã nguồn sẽ không thể đáp ứng tốt nhất cho website chạy bằng mã nguồn WordPress.

Do đó, hệ thống Managed WordPress Hosting tại SHost được thiết kế chuyên biệt và các thông số kỹ thuật được cấu hình dành riêng để đáp ứng tối ưu nhất cho website WordPress của bạn.

Ngoài ra, để website WordPress hoạt động trong môi trường Hosting ổn định và đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất, SHost đã trang bị công cụ quét các Plugin gây nguyên hiểm tới website khách hàng,

3. Công cụ quản lý Hosting chuyên nghiệp

Để thuận tiện cho việc quản lý Hosting, SHost trang bị bảng quản lý Hosting mạnh mẽ với giao diện tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

WordPress Hosting

Cùng với đó là các chức năng hỗ trợ cho việc quản lý WordPress toàn diện (WordPress Toolkit) như:

 • Cài đặt WordPress nhanh chóng.
 • Quản lý cập nhật WordPress / Themes / Plugins.
 • Kiểm tra và sửa lỗi bảo mật WordPress.
 • Nhân bản WordPress.
 • Quản lý WordPress Multisite.
WordPress Hosting

4. Hệ thống bảo mật 360 – An toàn dữ liệu

Nhầm bảo vệ website của khách hàng trước các mối nguy hiểm từ bên ngoài, SHost đã trang bị phần mềm Imunify360, đây là phần mềm chống tấn công mạng tốt nhất dành cho WordPress hiện nay, ngoài ra với backup tự động hàng tuần còn giúp khách hàng yên tâm khi lưu trữ website WordPress tại SHost.

5. Tăng tốc WordPress với plugin WP Rocket bản quyền

WordPress Hosting

Khi đã có website rồi, chắc chắn bạn sẽ nghỉ tới việc tăng tốc truy cập cho website.

Mình sẽ mách cho bạn nếu chưa biết, SHost đã miễn phí bản quyền WP Rocket dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại SHost.

6. Hơn 200 mẫu giao diện website cao cấp hoàn toàn miễn phí

Sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại SHost, bạn sẽ có cơ hội sở hữu mẫu website được thiết kế bởi SHost hoàn toàn miễn phí mà còn hỗ trợ từ A tới Z, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thiết kế website từ ban đầu.

Với chức năng cài đặt website nhanh chóng của công cụ SHost Toolkit được phát triển bởi SHost, bạn sẽ tạo cho mình website chỉ trong 5 giây và 1 click chuột.

Để hỗ trợ các khách hàng mới sử dụng website tốt hơn, SHost còn hỗ trợ khách hàng sau khi cài đặt mẫu website như:

 • Cài đặt chứng chỉ bảo mật website miễn phí.
 • Thay đổi Logo, thông tin liên hệ, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cài đặt công cụ hỗ trợ SEO: Giúp website lên TOP Google nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khách hàng xây dựng cây thư mục sản phẩm/tin tức chuyên nghiêp.
 • Hỗ trợ chuyển sản phẩm/tin tức về website mới (Đối với Khách đã có website).
 • Hướng dẫn anh/chị nhập liệu thông tin sản phẩm lên website.
 • Tư vấn các chiến lượt quảng cáo website thu hút khách hàng.
WordPress Hosting

Ngoài ra, kỹ thuật còn kết bạn Zalo với khách hàng để hỗ trợ nhanh chóng hơn (24/7/365).

Xem Kho giao diện: Mauweb.shost.vn

7. Hỗ trợ kỹ thuật được khách hàng yêu thích

Với phương châm “Luôn thấu hiểu & Hoạt động năng nổ” trong những năm qua, Bộ phân hỗ trợ kỹ thuật của SHost đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Với nồng cốt nhân sự chuyên về các lĩnh vực Cloud Server, Linux, Bảo mật và WordPress, hỗ trợ kỹ thuật tại SHost luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

WordPress Hosting

Tổng kết

SHost tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Hosting chuyên biệt dành riêng cho website mã nguồn WordPress tại Việt Nam, cho tới nay, với thế mạnh về WordPress, các sản phẩm dịch vụ tại SHost luôn được ưu tiên đáp ứng tốt nhất dành cho WordPress.

5/5 - (102 bình chọn)